Copied to clipboard

Flag this post as spam?

This post will be reported to the moderators as potential spam to be looked at


 • geremyemars 1 post 71 karma points
  15 days ago
  geremyemars
  0

  try to build 404 error page

  Với vị trí địa lý chiếm nhiều ưu thế, Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2018

  So với các thành phố du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng, thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu đang sở hữu những lợi thế đặc biệt không nơi nào có được.

  Thứ nhất: Về vị trí địa lý, Vũng Tàu chỉ cách TP.HCM khoảng 1,5 tiếng chạy xe ô tô nếu di chuyển qua tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và quốc lộ 52 mở rộng. Với lợi thế này, Vũng Tàu sẽ là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại TP.HCM khi đi du lịch, nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần. Theo thống kê, khoảng70% khách lưu trú tại Vũng Tàu đến từ TP.HCM.

  Chính vì sự phát triển thuận lợi của ngành du lịch ở đây, mà nhu cầu mua hoặc thuê biệt thự nghỉ dưỡng đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua biệt thự thì nên đọc bài này: Nhiều vấn đề quan trọng không thể bỏ qua nếu bạn muốn mua biệt thự.

  Bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu chiếm nhiều ưu thế về vị trí địa lý

  Về tiềm năng du lịch, theo báo cáo của sở Du Lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, năm 2017 Vũng Tàu đón khoảng 2,72 triệu khách du lịch. Tuy nhiên, thành phố biển này đang thiếu trầm trọng các khách sạn phân khúc cao cấp 4 - 5 sao.Hiện thành phố chỉ có 642 phòng khách sạn 4 sao trở lên (khoảng 10% so với tổng số phòng khách sạn tại đây). Chính vì thế mà vào các dịp cuối tuần, hiện tượng cháy phòng thường xuyên xảy ra.

  Đối với phân khúc khách sạn bình dân,vào những ngày bình thường, giá phòng giao động từ 300 - 500 nghìn/ phòng. Nhưng đến các dịp cuối tuần hay ngày lễ, giá phòng tăng đột biến tới trên dưới 1 triệu/ phòng với các khu vực gần biển. Đối với khách sạn 3 - 5 sao, giá phòng duy trì ổn định ở mức 1,5 – 2,5 triệu/ phòng/ đêm.

  Về giá bất động sản, hiện Vũng Tàu là một trong những thành phố du lịch sở hữu giá bất động sản “thực” nhất tại Việt Nam. Nếu như các căn hộ gần biển tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc luôn dao động trong khoảng 40 - 90 triệu/ m2. Thì tại Vũng Tàu mức giá căn hộ khách sạn chỉ khoảng trên dưới 20 triệu/ m2. Chính mức giá thực này là cơ sở để đảm bảo hiệu quả vững chắc cho các nhà đầu tư.

  Cũng giống như trung tâm thành phố Vũng Tàu, quận Hải Châu Đà Nẵng cũng có mức giá bất động sản khá là cao. Nếu bạn thật sự muốn đầu tư ở lĩnh vực này hoặc mua nhà để kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tham khảo: Để mua nhà mặt tiền quận Hải Châu không nên bỏ qua những điều này.

  Các dự án cao cấp ồ ạt đổ bộ

  Nếu như trong năm 2014 - 2017, dòng tiền hơn 10 tỷ USD của các nhà đầu tư chủ yếu đổ xô vào các thị trường hấp dẫn như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Thì đến năm 2018, nguồn cung của căn hộ khách sạn của 3 thiên đường nghỉ dưỡng này tăng vượt mức báo động thì dòng tiền của các nhà đầu tư cũngdịch chuyển mạnh sang các thị trường nghỉ dưỡng còn non trẻ nhưng giàu tiềm năng như Quy Nhơn, Thanh Hoá, Đà Lạt và gần đây nhất là Vũng Tàu. Nóng nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu hiện tại phải kể đến dự án Phoenixdo DIC - một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín nhất Vũng Tàu phát triển.Đây là dòng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấpthuộc khu đô thị Chí Linh nằm trên đường 3/2, thuộc quy hoạch quần thể nghỉ dưỡng cao cấp ở Vũng Tàu - Bàu Trũng. Dự án này sở hữu hồ điều hoà rộng 40 ha lớn nhất Vũng Tàu, chỉ cách bãi tắmThuỳ Vân 800 m và liền kề sân golf Paradise, resort Long Cung và Thuỷ Tiên.

  Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2018

  Hiện dự án này đã hoàn thiện và sẵn sàng để bàn giao cho khách hàng. Theo Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BĐS Thanh Yến - đơn vị phân phối chính thức dự án, dự án Phoenix chỉ còn khoảng hơn 200 căn hộ đang được mở bán đợt cuối. Điều đáng chú ý là lượng khách hàng TP.HCM và Hà Nội chiếm tới 90% là mua để đầu tư. Các nhà đầu tư này chủ yếu đầu tư căn hộ để khai thác dưới dạng căn hộ dịch vụ cho khách du lịch thuê.

  Dễ dàng thấy rằng mức tỷ suất lợi nhuận này cao gấp đôi, gấp ba mức lợi nhuận đầu tư căn hộ cho thuê tại Hà Nội hay TP.HCM. Thậm chí, gấp rưỡi mức cam kết lợi nhuận từ 10% - 12%/năm của các dự án condotel tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Ngoài hàng loạt các dự án cao cấp trên, khá nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngoài nước bày tỏ mối quan tâm tới việc đầu tư tại Vũng Tàu. Chính ví vậy, thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2018.

  Cũng được xem là một trong những điểm đến được khách du lịch chọn nhiều nhất, Đà Nẵng đã tận dụng cơ hội đó để quảng bá hình ảnh "Thành phố đáng sống" đến với mọi người. Do đó, những dự án bán nhà ở đây nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư. Để biết rõ hơn, bạn có thể tham khảo tai: http://sieuthionline360.forumvi.com/t18906-topic.

 • Simon Dingley 1287 posts 2939 karma points c-trib
  15 days ago
  Simon Dingley
  0

  Handy blog post here from Morten Bock which should tell you all you need:

  https://blog.mortenbock.dk/2017/02/03/error-page-setup-in-umbraco/

Please Sign in or register to post replies

Write your reply to:

Draft